1 Followers
26 Following
e4qpdbf377

e4qpdbf377

Công ty cổ phần Máy Sấy Hai Tấn chuyên cung cấp các loại thiết bị sấy thực phẩm công nghệ cao trong mọi lĩnh vực

Máy sấy thực phẩm cao cấp

Công ty cổ phần Máy Sấy Hai Tấn chuyên cung cấp các loại thiết bị sấy thực phẩm công nghệ cao trong mọi lĩnh vực nông lâm thủy sản, chế biến thực phẩm, và ngành dược. Kể từ khi được thành lập vào năm 2015, chúng tôi đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ từ nhiều khách hàng cho các máy sấy thực phẩm công nghiệp.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp bốn sản phẩm chính: máy sấy kích cỡ nhỏ, máy sấy dùng trong công nghiệp, máy sấy chạy bằng năng lượng mặt trời, và máy sấy thăng hoa nhập khẩu.

Máy sấy thực phẩm ưu đãi

Khách hàng sẽ được rất nhiều ưu đãi nếu lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể đến thử nghiệm sản phẩm, sử dụng thử sản phẩm để kiểm tra chất lượng trước khi quyết định mua máy sấy thực phẩm. Nếu muốn, bạn có thể đặt hàng sản phẩm với thiết kế theo nhu cầu riêng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt máy sấy cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Bạn không cần phải lo lắng khi đặt hàng online hay offline, chúng tôi sẵn sàng vận chuyển mọi máy sấy thực phẩm giá rẻ cho tất cả khách hàng ở xa trong nước Việt Nam.

Tất cả sản phẩm của Hai Tấn đều được cam kết bảo hành trong vòng 1 năm. Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng và liên hệ hỗ trợ, bảo trì, tư vấn bất cứ khi nào nếu cần.

Công ty CP Máy sấy Hai Tấn hiện có xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến xem, dùng thử, và tìm hiểu về giá máy sấy thực phẩm hiện nay. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao, giúp bạn sấy thực phẩm hiệu quả nhất trong thời gian và chi phí tối ưu. Hãy liên hệ ngay để được thử nghiệm sản phẩm miễn phí.

Máy sấy Hai Tấn là thương hiệu thân thuộc với khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực sấy chế biến và bảo quản Nông lâm sản, Thủy sản, dược liệu, thực phẩm. Công ty được thành lập từ 2015. Nhờ được niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng, các dòng sản phẩm Hai Tấn thiết kế, chế tạo càng ngày trở nên càng hoàn thiện.